Các cách đơn giản để tăng lượng Reach cho Fanpage

Các cách đơn giản để tăng lượng Reach cho Fanpage

Trang chủ / Bài viết

Các cách đơn giản để tăng lượng Reach cho Fanpage

Lê Hoàng
10/08/2020 | Lượt xem : 1359
Các cách đơn giản để tăng lượng Reach cho Fanpage


Xem nhanhẨn

Các cách đơn giản để tăng lượng Reach cho Fanpage

Khi muốn bán hàng trên Facebook, điều tiên quyết là bạn phải sở hữu 1 Fanpage và muốn bán được nhiều hàng thì bạn phải có 1 lượng khách hàng lớn để tiếp cận sản phẩm của bạn. Để có thể sở hữu 1 Fanpage có lượt tương tác phải cao, bạn phải chăm chút cho Page của mình từng ngày. Vì vậy, hôm nay mình sẽ hướng dẫn 1 số cách tăng lượng Reach Page đơn giản nhất

1. Mời bạn bè like Page

Đây là cách đơn giản nhất và nhất là không mất quá nhiều thời gian và công sức. Hãy tưởng tượng bạn có 1000 lượt mời bạn bè thành công, mỗi khi bạn up bài thì mỗi bài cũng không dưới 500 like rồi đúng không?

2. Đăng những nội dung “hot” đang là chủ đề nóng của xã hội

Giới trẻ hiện nay nắm bắt thông tin và “trend” rất nhanh dựa vào các mạng xã hội. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua cơ hội này mà nhanh tay cập nhật các tin tức hot nhất trong ngày, kèm với hình ảnh, video bắt mắt nhé.

3. Chăm chút về hình ảnh và content

1 bài nhận được lượt tiếp cận cao là nhờ vào khâu chuẩn bị hình ảnh và content. Tham khảo: Viết content quảng cáo trên Facebook thế nào để khách "đọc là mua"?

  • Tiêu đề phải gây được sự tò mò cho khách hàng. Buộc khách phải đọc hết bài viết của bạn

  • Nội dung bố cục phải hợp lý, không được sai chính tả

  • Hình ảnh phải sắc nét. Nếu có thể bạn hãy design lại 1 chút cho đẹp mắt hơn nhé

4. Chú ý đến lịch đăng bài viết

1 Page có lượt tương tác ổn định thì bài viết phải được đăng mới mỗi ngày. Để tiết kiệm công sức và thời gian, bạn dành ra 1 ngày hãy tìm kiếm nội dung và hình ảnh, ý tương cho bài viết của mình và lên lịch đăng tất cả bài viết cho cả 1 tuần.

5. Tổ chức các mini game, tổ chức khuyến mãi.

Việc tổ chức mini game là công cụ tốt nhất để bạn kéo 1 lượng lớn lượt like, share, comment. Chỉ cần bỏ ra 1 phần quà nho nhỏ, đủ hấp dẫn và bạn tạo 1 cuộc dự đoán hoặc trả lời câu hỏi. Chỉ cần like hoặc tag 5 người bạn của mình vào để nhận được quà thì số lượng tương tác với bài viết và page của bạn sẽ nhân lên theo cấp số nhân.

6. Tương tác, trả lời các comment,tin nhắn của khách hàng

Việc bạn bỏ qua các câu hỏi của khách hàng chắc chắn khách hàng của bạn sẽ không thể hài lòng. Đồng nghĩa với việc bạn đã mất đi 1 lượng tương tác. Nếu được hãy cố gắng trả lời nhanh nhất tất cả các câu hỏi của khách hàng và khách sẽ cảm thấy hài lòng khi được tiếp đón và trong tương lai họ sẽ vẫn sử dụng dịch vụ của bạn.

7. Chạy quảng cáo

Cuối cùng, nếu bạn không có nhiều bạn bè để mời like trang hoặc bạn mới bán hàng chưa có nhiều khách hàng. Bạn có thể chạy quảng cáo để kéo về lượng tương tác mới cho trang của mình. Vừa kéo lượng Reach cho Page thu hút được những khách hàng tiềm năng vừa có thể bán hàng. Nhưng sẽ khá tốn kém và hơi khó với 1 số bạn không rành về công nghệ. Hoặc bạn có thể sử dụng dịch vụ HỖ TRỢ TỐI ƯU QUẢNG CÁO chuyển đổi CR/CPO cho khách hàng ngân sách thấp.

8. Lời kết

Để bán hàng tốt trên Facebook thì bạn phải chịu khó đầu tư 1 chút thời gian của mình vào Fanpage.

Trên đây, là 1 số cách đơn giản và cơ bản nhất để các bạn có thể áp dụng để tăng lượt Reach của Page của mình. Nếu bạn có thắc mắc, đừng ngại liên hệ trực tiếp, mình rất hân hạnh được giải thích rõ hơn. 

---------------------------- 

Xem thêm: Thế nào là một KHOÁ HỌC QUẢNG CÁO FACEBOOK + GOOGLE đúng chuẩn

Thực hành phương pháp phản quảng cáo trong content để tăng tỷ lệ chuyển đổi

 

 
#
Tác giả bài viết
Xin chào, tôi là Lê Hoàng, từ khi ra trường cho đến nay. Tôi chỉ tập trung 1 chuyên môn là Marketing & Quản trị, công việc đòi hỏi tôi và đội ngũ phải đào luyện CHUYÊN MÔN SÂU, từ đó mới có được TRẢI NGHIỆM RỘNG. Cốt cũng để thực thi tốt đa dạng các dự án và công tác giảng dạy cho doanh nghiệp.
 Dự án : 201 | Bài viết : 173 | Brands Age : 8 năm
Facebook Brandsketer Việt Nam

Fanpage chính thức của Brandsketer Vietnam trên nền tảng Facebook.

Bài viết khác

Lên lịch hẹn "Meeting Online Miễn Phí" với đội ngũ chuyên gia của Brandsketer

* Brands sẽ xác nhận lịch tư vấn trên Google Meet/Zoom qua Zalo bạn đăng ký.

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại