New TVC 2024 for Advertising

New TVC 2024 for Advertising

Trang chủ / Bài viết

New TVC 2024 for Advertising

Lê Hoàng
15/01/2024 | Lượt xem : 425


Là 1 người điều hành doanh nghiệp, chắc chắn bạn hiểu hơn ai hết thương hiệu chính là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, tuy nhiên phải xây dựng hình ảnh như thế nào đây? Khi có 2 rào cản rất lớn để có thể tham gia vào quá trình xây dựng 1 kế hoạch Marketing bài bản, dàn hạn :

1. Doanh số thiếu hụt : Không như các tập đoàn lớn mạnh lâu năm, các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới khởi nghiệp thường không không mạnh về mặt tài chính, điều đó vô tình gây khó khăn trong việc duy trì 1 chiến lược Marketing dài lâu, dẫu biết rằng đường dài bao giờ cũng tốt, nhưng thời cuộc hiện tại thì khó cho phép ta không lấy ngắn nuôi dài, thế nên việc tiên quyết ưu tiên phải làm, đó là làm sao để giải quyết được việc bán hàng cái đã, rồi từ đó xoay vòng vốn để đầu tư những thứ lớn hơn cho thương hiệu.

2. Lựa chọn agent phù hợp : Có quá nhiều vấn đề khi lựa chọn 1 team Marketing để hợp tác, bởi mỗi người, mỗi 1 doanh nghiệp lại có 1 quan điểm, tiêu chuẩn làm việc khác nhau. Nhưng hầu hết các client mà Brandsketer làm việc qua đều có những điểm chung trong mong muốn khi hợp tác như :

- Có được sự chủ động làm việc từ đối tác, tạo an tâm khi không cần phải nhắc đi hỏi lại trong suốt quá trình làm việc

- Cảm thấy được lắng nghe, tôn trọng ý kiến từ 1 team đủ chuyên môn sâu, trải nghiệm rộng.

- Hơn hết họ phải đủ năng lực để vận hành được 1 kế hoạch phù hợp và tiết kiệm chi phí, cũng như giải pháp cung cấp phải nhanh chóng hiệu quả và không bị kéo dài.

Tuy nhiên để có thể xử lý được những vấn đề như trên, bạn cần phải có những NGƯỜI ĐỒNG HÀNH PHÙ HỢP, mà thế nào là phù hợp. Từ 2017 khởi nghiệp đến nay, kinh qua qua hơn 300 dự án doanh nghiệp khác nhau từ F&B, dịch vụ, bán lẻ, xe hơi…. Brandsketer vẫn giữ 1 quan điểm cốt lõi khi lựa chọn khách hàng để hợp tác, đó là “Không tìm người giống hay khác mình, mà tìm người đồng thuận với mục tiêu chung”. Bởi chắc chắn sẽ không có HOA HỒNG TRẢI BƯỚC CHÂN ĐI, việc xung đột, mâu thuẫn quan điểm trong quá trình làm việc là chuyện hết sức bình thường, nhưng chỉ khi cả 2 đều biết nên gác lại cái TÔI, thôi đúng/sai. Chung mục tiêu tìm giải pháp, để giải quyết vấn đề, thì chữ đồng hành lại càng gần thêm 1 bậc.

Hoạt động sâu trong lĩnh vực Marketing, để có thể tư vấn cho các doanh nghiệp B2B làm sao để xây dựng thương hiệu 1 cách bài bản, Scale-up doanh số thông qua các hoạt động Digital perfomace, rồi chăm sóc Social, xây dựng phòng Marketing.... Thì chúng tôi hiểu rằng để có thể đáp ứng được các yêu cầu trên, đội ngũ phụ trách phải đủ năng lực để đưa ra GIẢI PHÁP GIẢI QUYẾT SONG HÀNH vừa vấn đề về DOANH SỐ lẫn THƯƠNG HIỆU, nhưng lại cũng phải làm sao để tiết kiệm, hiệu quả và nhanh chóng cho khách hàng.

Một vấn đề nữa, để các dự án Marketing thành công mà Brandsketer từng phụ trách cho các thương hiệu gần đây như Troll beads, JP Fashion, chuỗi nhà hàng khách sạn Camia, Đức Tín Construction, Kiều Mi Beauty, Mercedes….. Thì nó vẫn cần 1 điều kiện tiên quyết đó là về sự kiên trì, kiên định của các CEO. Bởi để thực thi 1 kế hoạch marketing bài bản luôn cần có thời gian không chỉ vài tháng, có khi vài năm. Hãy cứ thử nghĩ mà xem, từ trước đến nay, bạn chỉ tập chung vào việc kinh doanh, khi bắt đầu đụng đến Marketing, bạn không thể đòi hỏi tài nguyên và hình thái thương hiệu của mình ngay lập tức giống như đối thủ nào đó đã có định vị rõ ràng trên thị trường từ trước, đúng không nào?

Dĩ nhiên, tất cả những điều trên đều được chứng thực qua rất nhiều dự án mà khách hàng đã feedback về Brands , bạn hoàn toàn có thể double check bằng cách truy cập vào phần THƯ VIỆN DỰ ÁN trong brandsketer.com từ kiểm chứng nhé.

Và khi làm việc với Brandsketer, hãy an tâm vì trước khi quyết định hợp tác, bạn và đội ngũ chúng tôi sẽ trải qua 2 bước rất quan trọng, đó là :

- Cùng nhau trao đổi cụ thể về nhu cầu, mong muốn cũng như đánh giá toàn diện về doanh nghiệp

- Sau đó, Brandsketer sẽ trình bày chi tiết kế hoạch và lộ trình phân bổ ngân sách phù hợp nhất với điều kiện và khả năng của từng doanh nghiệp lúc này.

Kinh tế bắt đầu lao dốc từ sau đại dịch, túi tiền của người mua cũng dần eo hẹp, lúc này nếu phải lựa chọn thì chắc chắn cũng như ta, họ sẽ chọn những doanh nghiệp có độ nhận diện từ trước, đó cũng là lý do vì sao bất cứ mô hình kinh doanh nào nếu không chú trọng vào Marketing từ đầu thì mặc nhiên đã không còn sức cạnh tranh vốn có trên thị trường.

Ai làm chủ cũng muốn kiếm tiền, muốn người khác nhìn nhận về bản thân và doanh nghiệp như cách mà mình muốn, nhưng hãy thử tự nhìn lại mà xem, bao năm qua bạn đã thực sự nghiêm túc trong việc xây dựng thương hiệu của mình hay chưa? Biết rằng có rất nhiều rào cản và nếu doanh nghiệp của bạn cũng có rất nhiều cái khó, cần 1 agent Marketing để đi đường dài và để giải quyết đồng bộ các vấn đề từ Digital perfomance - Social creative - Marketing plan - Promotions..., hãy liên hệ và tham khảo các giải pháp tổng thể từ Brandsketer nhé.

Và cũng đừng lo, nếu chưa có duyên để làm việc ở hiện tại, thì ở tương lai Brandsketer vẫn ở đó và chờ hợp tác cùng với bạn. Một lần nữa, chúc cho doanh nghiệp của bạn tìm được đối tác đồng hành phù hợp.

 

 
#
Tác giả bài viết
Xin chào, tôi là Lê Hoàng, từ khi ra trường cho đến nay. Tôi chỉ tập trung 1 chuyên môn là Marketing & Quản trị, công việc đòi hỏi tôi và đội ngũ phải đào luyện CHUYÊN MÔN SÂU, từ đó mới có được TRẢI NGHIỆM RỘNG. Cốt cũng để thực thi tốt đa dạng các dự án và công tác giảng dạy cho doanh nghiệp.
 Dự án : 227 | Bài viết : 184 | Brands Age : 8 năm
TikTok Tám Xã Hội

Mọi thứ trên đời, cứ hữu ích là chia sẻ

Bài viết khác

Lên lịch hẹn "Meeting Online Miễn Phí" với đội ngũ chuyên gia của Brandsketer

* Brands sẽ xác nhận lịch tư vấn trên Google Meet/Zoom qua Zalo bạn đăng ký.

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại