Nguyễn Hải Hà, CEO của Lagivado và câu chuyện khởi nghiệp về thương hiệu mỹ phẩm Việt Hàn

Nguyễn Hải Hà, CEO của Lagivado và câu chuyện khởi nghiệp về thương hiệu mỹ phẩm Việt Hàn

Trang chủ / Bài viết

Nguyễn Hải Hà, CEO của Lagivado và câu chuyện khởi nghiệp về thương hiệu mỹ phẩm Việt Hàn

Nguyễn Hồng Duyên
01/06/2023 | Lượt xem : 578
 Nguyễn Hải Hà, CEO của Lagivado và câu chuyện khởi nghiệp về thương hiệu mỹ phẩm Việt Hàn


Xem nhanhẨn

1. CEO Nguyễn Hải Hà & hành trình khởi nghiệp

Hà Nội, Việt Nam - Trong thế giới mỹ phẩm, có một cái tên nổi bật với sự đổi mới, chất lượng và thành công - đó là Lagivado. Đằng sau thương hiệu phát triển này là doanh nhân tầm nhìn Nguyễn Hải Hà, CEO của công ty TNHH Maxcos, chủ sở hữu đầy tự hào của mỹ phẩm Lagivado. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá hành trình đáng nể của Nguyễn Hải Hà, tập trung vào con đường từ sự nghiệp công ty đến trở thành một nhân vật quan trọng trong ngành mỹ phẩm Việt Hàn.

Hộp quà Lagivado siêu 'cute' cho phái đẹp ngày 8/3 có trên Lazada

Sinh ra trong một gia đình viên chức, với bố làm công an và mẹ làm trong ngành giáo dục, chị Nguyễn Hải Hà được nuôi dưỡng với những giá trị làm việc chăm chỉ và quyết tâm. Chị tốt nghiệp từ Trường Đại học Ngoại thương danh giá ở Hà Nội, trang bị kiến thức và kỹ năng để thành công trong thế giới kinh doanh. Năm 2017, chị Nguyễn Hải Hà bước vào một con đường mới bằng việc kết hôn và chuyển sang công việc tại Ngân hàng BIDV tại TP. Hồ Chí Minh. Ít ngờ chị biết rằng tinh thần khởi nghiệp của mình sẽ sớm dẫn dắt chị và ông xã thành lập công ty riêng, công ty TNHH Maxcos. Sự ra đời của Maxcos vào năm 2017 đánh dấu sự bắt đầu của một hành trình đáng chú ý đối với chị Nguyễn Hải Hà.

Ban đầu tập trung vào phân phối các sản phẩm mỹ phẩm trong nước trên thị trường Việt Nam, Maxcos nhanh chóng nhận ra tiềm năng to lớn của mỹ phẩm Hàn Quốc. Vào năm 2018, Maxcos đã thiết lập hợp tác với các nhà sản xuất mỹ phẩm hàng đầu ở Hàn Quốc, được xem là thiên đường của các sản phẩm làm đẹp. Sự hợp tác này đã tạo nên thương hiệu Lagivado, từ đó trở thành biểu tượng của sự xuất sắc và sự đổi mới.

Hành trình cá nhân của chị Nguyễn Hải Hà tại Maxcos là minh chứng cho sự cam kết và sự cống hiến của chị. Đối mặt với vai trò mới là CEO, chị đã mạo hiểm vào một lĩnh vực chưa từng khám phá, quyết tâm để lại dấu ấn trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Vào tháng 9 năm 2018, Lagivado chính thức ra mắt trên thị trường Việt Nam, và phản ứng từ khách hàng là vô cùng tích cực. Ngay trước khi ra mắt, nhiều nhà bán lẻ đã đăng ký phân phối các sản phẩm Lagivado, khẳng định sự uy tín của Maxcos trên thị trường. Hơn nữa, Lagivado nhanh chóng giành được sự tin tưởng và công nhận từ Ủy ban Mỹ phẩm Hàn Quốc và Cục Quản lý Dược Bộ Y tế, khẳng định cam kết đạt chuẩn cao nhất.

Mặc dù bận rộn với vai trò CEO, chị Nguyễn Hải Hà vẫn tận tụy chăm sóc gia đình. Với tính chu đáo của mình, chị luôn đảm bảo sự phụng dưỡng và chăm sóc cho gia đình, đón họ vào Sài Gòn để được chăm sóc. Ngoài ra, chị còn là đại sứ cho một tổ chức giáo dục của Nhật Bản, cho thấy sự cam kết của chị đối với việc nuôi dưỡng và hỗ trợ người khác.

Tính cách của chị Nguyễn Hải Hà phản ánh qua phong cách lãnh đạo và niềm đam mê chân thành đối với chăm sóc da. Tính cẩn thận, điềm đạm, quyết tâm, nghị lực, khiêm tốn và cần mẫn của chị đã góp phần quan trọng vào thành công của Lagivado. Chị tin rằng sự thay đổi của da có thể mang lại sự thay đổi tích cực, và liên tục tìm kiếm kiến thức mới trong lĩnh vực này.

2. CEO Nguyễn Hải Hà & sự kiện tại Brandsketer

Với vị trí Nhà tài trợ Vàng trong sự kiện "Từ Marketing đến quản trị cho mọi doanh nghiệp SMEs" do Brandsketer Việt Nam tổ chức, Công ty TNHH Maxcoss – Mỹ phẩm Lagivado tự hào hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam. Hành trình đầy cảm hứng và thành công của chị Nguyễn Hải Hà trong ngành mỹ phẩm Việt Hàn đã trở thành nguồn động lực và một bài học quý giá cho các doanh nghiệp SMEs. Maxcos và Lagivado Cosmetics, với sự tận tụy và đam mê của CEO Nguyễn Hải Hà, đã chứng minh rằng ngay cả trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như ngành mỹ phẩm, sự tập trung vào chất lượng và sự khác biệt có thể đem lại thành công bền vững.

 

 
#
Tác giả bài viết
Tôi là Duyên HR - Trên vạn người nhưng chỉ dưới một người tại Brandsketer Việt Nam. Với vai trò đảm bảo chất lượng nhân sự đi đôi với mức thu nhập, tôi tự tin về kỹ năng quản trị nguồn lực nhân sự của chính mình.
 Dự án : 180 | Bài viết : 27 | Brands Age : 3 năm
Zalo Cộng đồng CMO Brandsketer

Nhóm Zalo tìm hiểu Giám đốc Marketing Online Brandsketer Việt Nam

Bài viết khác

Lên lịch hẹn "Meeting Online Miễn Phí" với đội ngũ chuyên gia của Brandsketer

* Brands sẽ xác nhận lịch tư vấn trên Google Meet/Zoom qua Zalo bạn đăng ký.

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại