[QUẢNG CÁO] Cùng Brandsketer lên kế hoạch quảng cáo truyền thông số cuối năm

[QUẢNG CÁO] Cùng Brandsketer lên kế hoạch quảng cáo truyền thông số cuối năm

Trang chủ / Bài viết

[QUẢNG CÁO] Cùng Brandsketer lên kế hoạch quảng cáo truyền thông số cuối năm

Lê Hoàng
19/10/2021 | Lượt xem : 1008


Quảng cáo này đang nhắm tới những người là quản trị viên trang Facebook, có sở hữu fanpage và đang kinh doanh online một sản phẩm, dịch vụ nào đó. Mùa mua sắm cuối năm tới rồi, dịch bệnh về cơ bản cũng đã được khống chế, các thương hiệu, nhãn hàng đang ồ ạt chuẩn bị cho một cái tết sùm vầy và đủ đầy cho người tiêu dùng. Theo kinh nghiệm của Brandsketer, có rất nhiều các anh/chị khi kinh doanh kiểu này, thường sẽ đợi sát tết còn 1-2 tháng mới chuẩn bị nhập hàng và chạy quảng cáo, bạn biết không, hành vi người tiêu dùng đã thay đổi rất nhiều trong những năm gần lại đây, họ có thể chuẩn bị đồ tết hay các món quà để tặng đối tác, người thân bạn bè từ rất sớm, tránh trường hợp đến tết thì giá đội lên trời, nguồn hàng thì khan hiếm, từ đó tìm nhà cung ứng để cung cấp vừa đủ giá cả yêu cầu, vừa đủ chất lượng tương xứng.

Thêm 1 cái sai lầm khác của nhiều người khi kinh doanh online là chỉ biết đổ tiền theo đúng nghĩa đen để sinh ra lợi nhuận, nghĩ rằng chỉ có chạy quảng cáo mới có khách, chứ lại không hề chú ý tới câu chuyện xây dựng thương hiệu. Hoặc chỉ chăm chăm chạy quảng cáo trên chỉ 1 kênh là Google, Facebook, Zalo, nếu bạn nói là tiền đâu để chạy thì có lẽ bạn đang hiểu nhầm vấn đề, nếu có một kế hoạch chạy bài bản, thương hiệu của bạn sẽ có cho mình những lần phân bổ ngân sách phù hợp, rồi từ đó bắt đầu quấn chiếu dần cho các lần sau, nếu thấm nhuần tư tưởng kinh doanh, có lẽ bạn hiểu điều này “Hốt hụi cuối mới là kẻ thắng đậm, còn lộ phí trong quá trình chỉ là đầu tư cho tương lai”

Bạn có rất nhiều cách để chạy, ví dụ như bên Spa, bất động sản, hoặc các ngành hàng cao cấp khác, hoàn toàn có thể chạy ngay từ lúc này, có thể lợi nhuận sẽ không về ngay đâu, nhưng bạn có thông tin khách hàng, phần là để xử lý câu chuyện không có việc gì làm cho đội ngũ nhân sự, phần khác chăm sóc khách hàng đủ lâu thì mối quan hệ giữa doanh nghiệp của bạn và khách hàng đã đủ nóng, lúc này chỉ việc bắt đầu gửi tặng voucher khuyến mãi và chốt hợp đồng thôi. Kinh doanh mà, có những thời điểm ta phải biết hy sinh lợi nhuận để chuẩn bị thật tốt, sau đó thì thu về gấp 2-3 lần lợi nhuận so với các tháng trước đó cộng lại.

Nghe thì có vẻ dễ đó, nhưng không dễ đâu, nếu bạn không tìm đúng đơn vị thực thi thì câu chuyện truyền thông số để tìm khách trên môi trường online cũng trở nên vô nghĩa. Brandsketer đã có hơn 5 năm kinh nghiệm chạy và lead dự án cho khách hàng từ rất nhiều ngành nghề từ spa, thẩm mỹ viện, gym, bất động sản, thời trang, mỹ phẩm, xây dựng…Bạn hoàn toàn có thể bỏ chút thời gian để tìm hiểu về agency bên Hoàng để tin tưởng hơn. Là một agency, cũng là partnership của Google, Facebook tại Việt Nam, để giữ vững thương hiệu và lòng tin với khách hàng, tất cả các dự án khi được tiếp nhận, Brandsketer có 3 nguyên tắc để đảm bảo hiệu quả chiến dịch quảng cáo của bạn được tốt nhất :

1. Tuyệt đối không dùng ngân sách của khách đi đối đầu trực tiếp với quảng cáo của đối thủ, ý tưởng sáng tạo mới là quan trọng, vì Brands hiểu rằng cuộc chơi đốt tiền trên thương trường chỉ thường dành cho các ông lớn.

2. Kế hoạch, lộ trình, quan điểm làm việc phải được trao đổi rõ ràng 2 bên với nhau ngay từ ban đầu, lúc này mới bắt đầu ký hợp đồng hợp tác, nên bạn không phải lo chuyện mập mờ

3. Khách hàng phải hoàn toàn nắm được toàn bộ chi tiêu rõ ràng của các khoản thanh toán với Google, Facebook, tránh trường hợp bị ăn bớt ngân sách như nhiều đơn vị khác trên thị trường đang làm.

Dựa trên 3 nguyên tắc trên, hãy an tâm, dù bạn có làm việc với Brands trên cương diện nào, thì về độ hiệu quả vẫn được đội ngũ Brands chịu trách nhiệm. Như bạn biết đấy, việc biết và chạy quảng cáo thì dễ lắm, chỉ với vài giờ học trên Youtube bạn hoàn toàn có thể tự bỏ tiền để setup 1 vài chiến rồi, nhưng hiệu quả thì chưa chắc à nha, hiệu quả đâu chỉ đến từ việc biết chạy quảng cáo là được, kể cả chạy rất giỏi cũng chỉ chiếm 30% mà thôi, 70% còn lại là ở việc thấu hiểu hành vi người tiêu dùng từ đó triển khai ý tưởng sáng tạo nội dung, hình ảnh cho phù hợp. Mà để giải được bài toán đó, không chỉ đến từ 1 cái đầu, mà cần rất nhiều sự chung tay của rất nhiều bộ phận trong đó.

Chốt lại, bạn có thể thuê bất kỳ bên đơn vị nào để chạy quảng cáo cho mình, miễn là có hiệu quả thì Brands sẽ luôn vui thay cho lựa chọn đó, nhưng nếu vẫn còn loay hoay đốt tiền mà không hiệu quả, hãy dành ra vài phút tham khảo các dịch dịch vụ quảng cáo của Brandsketer, hãy cứ inbox và để lại yêu cầu của bạn, nhân viên tư vấn sẽ sớm gọi lại hoặc trao đổi qua Zalo chi tiết về 1 kế hoạch truyền thông số sắp tới dành riêng cho thương hiệu của bạn.

 

 
#
Tác giả bài viết
Xin chào, tôi là Lê Hoàng, từ khi ra trường cho đến nay. Tôi chỉ tập trung 1 chuyên môn là Marketing & Quản trị, công việc đòi hỏi tôi và đội ngũ phải đào luyện CHUYÊN MÔN SÂU, từ đó mới có được TRẢI NGHIỆM RỘNG. Cốt cũng để thực thi tốt đa dạng các dự án và công tác giảng dạy cho doanh nghiệp.
 Dự án : 238 | Bài viết : 185 | Brands Age : 8 năm
Zalo Advertising & Marketing Brandsketer

Cộng đồng Zalo chia sẻ về Digital Marketing của Brandsketer Việt Nam

Bài viết khác

Lên lịch hẹn "Meeting Online Miễn Phí" với đội ngũ chuyên gia của Brandsketer

* Brands sẽ xác nhận lịch tư vấn trên Google Meet/Zoom qua Zalo bạn đăng ký.

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại