TALKSHOW Bí Quyết Xây Dựng THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN, cảm ơn khách mời và nhà tài trợ

TALKSHOW Bí Quyết Xây Dựng THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN, cảm ơn khách mời và nhà tài trợ

Trang chủ / Bài viết

TALKSHOW Bí Quyết Xây Dựng THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN, cảm ơn khách mời và nhà tài trợ

31/03/2023 | Lượt xem : 928


Với sự phát triển mạnh mẽ về mạng xã hội thì bí quyết xây dựng thương hiệu cá nhân đối với các doanh nghiệp hiện nay đang là vấn đề được ưu tiên và quan tâm. Ngày 23/3/2023 vừa qua công ty Brandsketer Việt Nam đã tổ chức một buổi talkshow chia sẻ về bí quyết XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN đến các doanh nghiệp với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau.

Buổi talkshow được chia sẻ bởi Host là anh Lê Hoàng - CEO & Founder Brandsketer và hai khách mời nữ là chị Hoàng Thị Phương Thảo - Biên tập viên của VTV và chị Phạm Duy Thuỳ Dương - Giám đốc trang sức đá quý T&A.

Hình ảnh buổi talkshow cùng các khách mời tham dự

Nội dung mở đầu được Host Lê Hoàng giải đáp những khó khăn của doanh nghiệp khi mới bắt đầu xây dựng thương hiệu và tàm quan trọng hình ảnh cá nhân của cá nhân viên nói riêng cũng như doanh nghiệp nói chung. Đưa ra công thức tỷ lệ CTR-TI-CR giúp các doanh nghiệp xây dựng, thu hút khách hàng đến với doanh nghiệp hơn.

Các khách hàng của Brandsketer tại buổi Talkshow được hướng dẫn từng bước từ cách lựa chọn nền tảng để phát triển thương hiệu, điểm mạnh yếu của từng nền tảng. Xây dựng nội dung phía sau nên chuẩn bị như thế nào, nội dung nên viết và chia sẻ những gì và các nguyên tắc để giúp bài đăng của mình thu hút khách hàng hơn. Đưa ra các vị dụ cụ thể giúp các doanh nghiệp đang có mặt tại talkshow hiểu rõ hơn doanh nghiệp mình nên làm gì.

Phần đặc biệt của buổi talkshow, Brandsketer đã đưa hai vị khách mời là những ví dụ sống thành công trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân đến và chia sẻ kinh nghiệm trực tiếp hướng đi xây dựng để đạt được kết quả như ngày hôm nay của hai vị khách mời.

Khách mời chị Hoàng Thị Phương Thảo đã chia sẻ ngoài là biên tập viên của VTV ra thì chị còn tạo hình ảnh cá nhân khác trên mạng xã hội để tạo một hình ảnh khác hơn phù hợp với các tiêu chí nhãn hàng đặt ra, từ đó chị càng có thêm nhiều lời mời hợp tác với những nhãn hàng phù hợp với hình ảnh mình tạo nên.

Hình ảnh khách mời Phạm Duy Thuỳ Dương chia sẻ

Và chị Phạm Duy Thuỳ Dương là giám đốc trang sức đá quý đã chia sẻ những kỹ năng quan trong khi gặp đối tác, hình ảnh mình gặp các nhà đối tác cần được chỉnh chu, tạo được sự ấn tượng, ghi nhớ trong mắt đối phương đã một phần giúp chị tạo nên hình ảnh cá nhân uy tín của riêng mình. Các tips chia sẻ vô cùng bổ ích từ cách phối màu trang phục đến dáng chúng ta nên đứng thế nào để lịch sự trước mặt khách hàng cũng như có những bức ảnh đẹp nhất khi lên khung hình. Sự trải nghiệm riêng của hai nữ khách mời đã tạo nên được hình ảnh cá nhân theo cách riêng khác nhau, đưa ra những chia sẻ và lời khuyên vô cùng hữu dụng.

Hình ảnh trao tặng quà kết chương trình

Tại buổi talkshow các khách hàng doanh nghiệp của Brandsketer còn được hướng dẫn giải quyết các vấn đề truyền thông nội bộ, cách vận hành nhân viên giúp mối quan hệ giữa sếp và nhân viên trở nên dĩ hoà vi quý, hiệu suất công ty nâng cao.

Phần kết chương trình Brandsketer đã dành tặng các phần quà đặc biệt đến các khách hàng tham dự talkshow, cùng nhau lưu giữ những hình ảnh cùng hai nữ khách mời và các nhà tài trợ.

Talkshow được tổ chức cùng với sự đồng hành của Host anh Lê Hoàng, hai khách mời nữ chị Hoàng Thị Phương Thảo và chị Phạm Duy Thuỳ Dương. Cùng với các nhà tài trợ : 

Anh Nguyễn Thanh Toàn - CEO PGI International

Anh Trần Đức Đăng Trinh - CEO Golf CGV Center

Anh Nguyễn Minh Thảo - Công ty TNHH Lavite [ Sản phẩm sức khỏe Đông Trùng Hạ Thảo ]

Chị Huỳnh Kim Xuyến Xà phòng King Strait - Kim Hoàng [ Sản phẩm xà phòng thảo dược ]

Chị Hải Hà - Mỹ phẩm Lagivado [ Mỹ phẩm chăm sóc da Hàn Quốc ]

Anh Việt - Công ty TNHH VTC Box [ In ấn sản xuất hộp giấy ]

Chị Thảo - Tiệm bánh Mint [ Bánh ngọt các loại ]

Anh Đào Công Minh - VIETPASSION [ Dịch vụ và phụ tùng Ô tô ]

Anh Duy Trường - Dnet [Sản phẩm loa âm thanh ]

Anh Toàn - In ấn khởi nguồn sáng tạo [ In ấn, thiết kế bao bì hộp đựng ]

Hình ảnh các nhà tài trợ cùng khách hàng và đội ngũ Brandsketer

Brandsketer Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến hai vị khách mời nữ, các nhà tài trợ cùng với quý khách hàng đã tham dự và đồng hành cùng đội ngũ Brandsketer tại buổi talkshow đã tạo nên một buổi chia sẻ đầy thú vị và bổ ích.

* THÂN MỜI anh chị xem ảnh sự kiện tại đây : https://photos.app.goo.gl/qWgbNkFxsgTDA5QU8

 

 
Zalo Advertising & Marketing Brandsketer

Cộng đồng Zalo chia sẻ về Digital Marketing của Brandsketer Việt Nam

Bài viết khác

Lên lịch hẹn "Meeting Online Miễn Phí" với đội ngũ chuyên gia của Brandsketer

* Brands sẽ xác nhận lịch tư vấn trên Google Meet/Zoom qua Zalo bạn đăng ký.

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại