Tham quan kiến tập tập đoàn Nhật Tiến & Dự án nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành, Đồng Nai

Tham quan kiến tập tập đoàn Nhật Tiến & Dự án nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành, Đồng Nai

Trang chủ / Bài viết

Tham quan kiến tập tập đoàn Nhật Tiến & Dự án nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành, Đồng Nai

Lê Hoàng
28/10/2022 | Lượt xem : 883
Tham quan kiến tập tập đoàn Nhật Tiến & Dự án nghĩa trang Vĩnh Hằng Long Thành, Đồng Nai


Vào ngày 27/10 vừa qua, Mr Lê Hoàng - đại diện Brandsketer Việt Nam đã vinh dự cùng tập đoàn Nhật Tiến, đại diện là CEO Lê Trung Phong và Tổ chức Vietnamese CEO Connection (VCC) tham quan kiến tập tại Nghĩa Trang Vĩnh Hằng ở địa chỉ Khu 15, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Đây là một dự án bất động sản tâm linh được đầu tư với quy mô lớn, cao cấp, hiện đại và có đa dạng các dịch vụ cần thiết, đáp ứng nhu cầu chôn cất tâm linh của người Việt.

Trong chuyến tham quan lần này, Hoàng có cơ hội tìm hiểu kỹ hơn về cách vận hành của một "công viên xanh" thực sự dành cho người đã khuất. Thế giới của người sống được quan tâm thì thế giới của ông bà, tổ tiên đã khuất cũng cần được chú trọng. Dự án không chỉ là nơi tôn vinh giá trị cội nguồn và gắn kết tình cảm gia đình, mà còn là nơi để thế hệ con cháu biết ơn ông bà, ghi nhớ về một cuộc đời đã từng tốt đẹp và rực rỡ. Qua chuyến tham quan kiến tập lần này, đại diện Brandsketer Việt Nam cũng như hơn 50 doanh nghiệp khác được mở rộng tầm mắt về một dự án xanh, sạch, đẹp và trang nghiêm được đầu tư quy mô, bài bản giữa huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Anh Lê Trung Phong, CEO Tập đoàn Nhật Tiến, đang phát biểu và hướng dẫn đoàn dùng cơm trưa.

Anh Phong đang chia sẻ với đại diện Brandsketer VN về cách vận hành của doanh nghiệp.

Anh Nguyễn Xuân Thuỷ (Phải) chủ tịch cộng đồng doanh nhân VCC

 

Ngoài chương trình chính là tham quan Nghĩa trang Vĩnh Hằng, Hoàng còn có cơ hội tham quan văn phòng tổng công ty Nhật Tiến. Đặc biệt, Hoàng còn được đến thăm phòng tranh Sao Mai của nghệ nhân quốc gia Phạm Hoàng Điệp để thưởng lãm những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng. 

Nghệ nhân và CEO phòng tranh Sao Mai, Mr. Phạm Hoàng Điệp (trong cùng bên phải), Ms. Phúc Sang - CEO Hương Quế Trà Bồng (Ngoài cùng bên trái), Ms. Võ Diệp Chi - CEO HKC (Trong cùng bên trái)

 

Một lần nữa, Brandsketer cảm ơn ban tổ chức cộng đồng doanh nhân VCC, tập đoàn Nhật Tiến đã tạo điều kiện cho công ty và các doanh nghiệp khác được tham quan kiến tập và học hỏi được nhiều điều từ doanh nghiệp tiền bối. Chúc các anh/chị luôn sức khoẻ, thành công trong kinh doanh và an binh trong tâm.

 

 
#
Tác giả bài viết
Xin chào, tôi là Lê Hoàng, từ khi ra trường cho đến nay. Tôi chỉ tập trung 1 chuyên môn là Marketing & Quản trị, công việc đòi hỏi tôi và đội ngũ phải đào luyện CHUYÊN MÔN SÂU, từ đó mới có được TRẢI NGHIỆM RỘNG. Cốt cũng để thực thi tốt đa dạng các dự án và công tác giảng dạy cho doanh nghiệp.
 Dự án : 226 | Bài viết : 182 | Brands Age : 8 năm
TikTok Brandsketer Việt Nam

Kênh TikTok chính thức của Brandsketer chuyên chia sẻ Case Study về ngành

Bài viết khác

Lên lịch hẹn "Meeting Online Miễn Phí" với đội ngũ chuyên gia của Brandsketer

* Brands sẽ xác nhận lịch tư vấn trên Google Meet/Zoom qua Zalo bạn đăng ký.

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại