Facebook Ads cơ bản : Nền tảng chất lượng cao không thể thiếu cho người mới bắt đầu
Trang chủ / Facebook Ads cơ bản : Nền tảng chất lượng cao không thể thiếu cho người mới bắt đầu
Xin chào, tôi là Lê Hoàng, từ khi ra trường cho đến nay. Tôi chỉ tập trung 1 chuyên môn là Marketing & Quản trị, công việc đòi hỏi tôi và đội ngũ phải đào luyện CHUYÊN MÔN SÂU, từ đó mới có được TRẢI NGHIỆM RỘNG. Cốt cũng để thực thi tốt đa dạng các dự án và công tác giảng dạy cho doanh nghiệp.
 Dự án : 226 | Bài viết : 182

Giới thiệu khóa học

Không như các khoá học cơ bản khác trên thị trường, Brandsketer Việt Nam thiết kế lại để khác biệt so với số đông, thay vì bạn mua khoá học chỉ để "học cách sử dụng từ A - B" hoặc "cách set quảng cáo - lập Fanpage" thì ở đây, bạn được học chi tiết đến từng thứ một, có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của những người khó tính nhất. Vì quy chuẩn của khoá là sự chuyên nghiệp, giáo trình rõ ràng từ thấp cho đến cao để ngay cả các trường đại học cũng có thể mang vào giảng dạy cho sinh viên bộ môn Thương mại điện tử

 

NHỮNG AI SẼ CẦN PHẢI HỌC KHOÁ NÀY

1. Chưa biết gì về quảng cáo

2. Tự mầy mò trên mạng nhưng chưa hiệu quả

3. Đã học nhiều nơi nhưng lý thuyết nhiều hơn thực hành

4. Nhà quảng cáo chuyên nghiệp

 

ĐƯỢC THIẾT KẾ VỚI 3 NGUYÊN TẮC CHỦ CHỐT :

KỸ NĂNG SƯ PHẠM: Giúp học viên tiếp cận môi trường số digital bằng những ví dụ thực tiễn và ngôn ngữ bình dị nhất

THỰC TIỄN : Không lý thuyết, mà thực hành và chỉ ra ưu nhược điểm từng thứ một, giúp học viên hiểu sâu hơn từ đó vận dụng không rập khuôn mà vẫn biết khi nào nên/không nên như thế này hoặc như thế kia 

MỤC TIÊU BÁM SÁT: Cũng vẫn là thực thi quảng cáo, nhưng mục tiêu xuyên suốt toàn bộ khóa luôn là "Thao tác đơn giản nhất, ít phức tạp nhất để tiết kiệm thời gian nhiều nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả tối đa nhất"

Học viên lưu ý : Có thể để lại THÔNG TIN CỦA BẠN phía bên dưới phần ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN (Cuối trang), chuyên viên tư vấn của Brandsketer sẽ hỗ trợ bạn tạo tài khoản và đăng ký khoá học

 

Nội dung học phần

1.1 - Làm quen với TRÌNH QUẢN LÝ QUẢNG CÁO (Ads Manager) + Học thử

- Link truy cập trình quản lý quảng cáo :  https://business.facebook.com/adsmanager

- Nguồn dẫn minh bạch : https://www.facebook.com/business/help/415745401805534

Trong bài đầu tiên, Hoàng sẽ giúp các anh/chị làm quen mới trình quản lý quảng cáo mới của Facebook, về cơ bản thì trung bình 1 năm Facebook sẽ cập nhật giao diện của trình quản lý 1 lần. Thế nên khi sử dụng anh/chị cứ bám sát theo cấu trúc của Hoàng đưa ra, điều này sẽ giúp mọi người có cái nhìn tổng quát, không phải mò mẫm ngơ ngác khi đụng vào một giao diện mới về sau.

Có 2 cách để truy cập vào trình quản lý quảng cáo :
1. Link truy cập nhanh vô trình quản lý quảng cáo, Hoàng có để phía dưới bài giảng
2. Trên Newfeed giao diện FB cá nhân ấn vào phần "Trình quản lý quảng cáo"
------------------------------------
Khi truy cập thành công, thì đây là giao diện chính của trình quản lý quảng cáo trên Facebook, lưu ý là nếu được, anh/chị hãy chuyển sang giao diện Tiếng Việt trong phần cài đặt Facebook cá nhân, để dễ và tiện sử dụng hơn trong quá trình cài đặt còn nếu anh/chị nào rành tiếng anh thì không thành vấn đề, có thể giữ lại và sử dụng, miễn sao bám sát được bài giảng này là ok.

Đầu tiên, đừng quan tâm gì hết, hãy cố gắng hiểu cấu trúc của trình quản lý quảng cáo, có nghĩa là mọi người cần phải định vị được khu vực này, khu vực kia để làm gì, nếu cần chỉnh sửa thông số A thông số B thì phải điều chỉnh ở đâu và đó chính là nơi mà chúng ta sẽ cùng nhau làm việc trong suốt 2 khoá học từ cơ bản đến nâng cao :

A. TAB CHIẾN DỊCH : Trong tab này chúng ta sẽ quản lý :
+ NGÂN SÁCH chi trả hàng ngày hay trọn đời cho quảng cáo, nói một cách dễ hiểu thì bạn có thể đặt ngân sách vài trăm ngàn 1 ngày, hay 1 tháng chạy quảng cáo với số tiền X đồng.
+ MỤC TIÊU QUẢNG CÁO (Tức là các hành vi cụ thể của khách hàng khi họ thấy quảng cáo của bạn họ sẽ hành động gì như nhắn tin, comment, like, hoặc xem video)
+ Một số tuỳ chọn phụ về chức năng như bật hoặc tắt TỐI ƯU HOÁ NGÂN SÁCH CHIẾN DỊCH, A/B TESTING, CHIẾN LƯỢC GIÁ THẦU CHIẾN DỊCH


B. TAB NHÓM QUẢNG CÁO : Nơi nếu không học kỹ bạn sẽ dễ bị lạc lối trong cả tỷ thiết lập cài đặt, tuy nhiên trước mắt hãy quan tâm những thứ chính mà nó sẽ quản lý như sau :
+ ĐỐI TƯỢNG TUỲ CHỈNH : là nơi dùng để tiếp thị lại hay còn được gọi là retargeting
+ ĐỐI TƯỢNG CHI TIẾT : Khác với đối tượng tuỳ chỉnh, đây là nơi mà chúng ta sẽ chỉ định quảng cáo hiển thị cho những ai, nam hay nữ, sở thích, hành vi hay sử dụng thiết bị điện thoai nào, vị trí ở đâu thành phố quận huyện, con đường nào, nền tảng hiển thị trên facebook hay instagram, họ sử dụng Facebook bằng máy tính hay mobile....


C. TAB QUẢNG CÁO : Là tab quảng cáo nơi mà chúng ta sẽ quyết định bài viết nào nên hiển thị cho người dùng, video hay hình ảnh, 1 hình hay nhiều hình


 

D. NÚT CHỨC NĂNG : Trong này là nơi sẽ chứa hầu hết toàn bộ các chức năng khác như cài đặt chuyên sâu, phân quyền cho người khác vào quảng cáo hoặc quản lý dùm, thanh toán, quản lý tệp khách hàng có sẵn....


Như vậy là chúng ta đã làm quen nhanh với trình quản lý quảng cáo dành cho những người mới, chi tiết hơn, kỹ hơn mọi người có thể xem file bài giảng phía dưới bài viết kèm theo và để trả lời cho câu hỏi khi nào nên sử dụng cái này, khi nào nên sử dụng cái kia, thì chúng ta sẽ cùng nhau trả lời trong các bài tiếp theo nhé.

1.2 - Tạo Fanpage + Nguyên tắc thiết lập cùng Page vệ tinh tăng hiệu quả + Học thử

- Tạo Fanpage : https://www.facebook.com/pages/create

- Nguồn dẫn minh bạch : https://www.facebook.com/business/help/104002523024878

- Hình ảnh, bố cục cho quảng cáo : https://www.brandsketer.com/bai-viet/tat-tan-tat-kich-thuoc-sang-tao-tren-album-bo-cuc-hinh-tren-facebook

Trong bài tiếp theo chúng ta sẽ học về tạo fanpage trên Facebook, Fanpage của Facebook là một vũ khí rất lợi hại trong việc bán hàng, ngay kể cả đến người nổi tiếng cũng phải sử dụng tới nó, vậy phải làm gì để có một fanpage đủ tốt, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu sâu hơn nhé.

Đủ tốt nghĩa là sao, bạn cần phải nắm được 2 vấn đề chính mà một fanpage tốt mang lại cụ thể như sau :

- CPM : Chi phí trên một 1000 lượt tiếp cận khi chạy quảng cáo sẽ rất thấp nếu Fanpage đó được đánh giá tốt bao gồm (Like, lượt đánh giá uy tín 5 sao, tương tác tự nhiên...)

- Quyền lợi bán hàng : Nếu fanpage được tích xanh sẽ có những đặc quyền về chạy quảng cáo riêng như chạy quảng cáo livetream mà không có một fanpage thông thường nào có thể làm được, chi phí khi chạy livetream là cực ký thấp, bạn sẽ không tìm ra được một cách nào chạy quảng cáo hiệu quả hơn ở thời điểm hiện tại với nó đâu.

Không nói giông dài nữa, chúng ta sẽ bắt đầu đi vào các bước thiết lập fanpage, nếu cần truy cập nhanh vào để tạo một fanpage anh/chị có thể truy cập nhanh vào link phía bên dưới mà Hoàng đang để trên chính bài giảng này nhé.

1.3 - Phân biệt BUSINESS MANAGER (trình quản lý doanh nghiệp), thiết lập và bảo mật + Học thử

- Link truy cập trình quản lý kinh doanh : https://business.facebook.com/

Trong bài này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về "Trình quản lý doanh nghiệp" viết tắt là BM một trong những công cụ mà bất kỳ nhà quảng cáo Facebook nào cũng cần phải có, chức năng sử dụng, mục đích của nó ra sao, khác với trình quản lý quảng cáo cá nhân như thế nào. Cùng với đó là thiết lập chuyên sâu phục vụ cho công việc quảng cáo về sau.

2.1 - Campaign Objective - MỤC TIÊU CHIẾN DỊCH : Chi tiết từng chức năng và trường hợp sử dụng + Học

Chi tiết 7 dạng quảng cáo cơ bản trên Facebook và ứng dụng thông minh vào từng chiến dịch hiệu quả.

- Tối ưu hóa quảng cáo theo mục tiêu : https://www.facebook.com/business/help/416997652473726

- Tối ưu hóa ngân sách chiến dịch : https://www.facebook.com/business/help/153514848493595?id=561906377587030

- Mở rộng nhắm mục tiêu chi tiết : https://www.facebook.com/business/help/128066880933676?id=176276233019487 (Quảng cáo sẽ tự động mở rộng quảng cáo trên tệp Look a like của chính đối tượng quảng cáo được chọn)

- Ngân sách trọn đời : https://www.facebook.com/business/help/1844835042445690?id=629338044106215

- Ngân sách hàng ngày : https://www.facebook.com/business/help/190490051321426?id=629338044106215

- Cách tối ưu tốt nhất cho quảng cáo : https://www.facebook.com/business/help/2177212182495139?id=561906377587030

 
2.2 - Cài đặt chiến dịch TIN NHẮN (Messenger Ads) + Học

Lưu ý quan trọng : Toàn bộ phần thực hành bài 2.2 -> 2.6 học viên vui lòng kết hợp bài giảng của bài 1.1 để đi xuyên suốt tốt hơn, có được góc nhìn tổng quan cho từng trường hợp, từng nhu cầu sử dụng.

2.3 - Cài đặt chiến dịch TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG (Lead generation) + Học

Trong chiến dịch "Lead form - Tìm kiếm khách hàng tiềm năng" là một trong những mục tiêu giống với "mục tiêu tin nhắn nhất" tuy nhiên có 2 điểm khác đó là :

- Vì thu thập thông tin cá nhân của khách hàng cho nên bắt buộc chế độ điền thông tin luôn ở trạng thái ẩn danh (nhà quảng cáo sẽ không biết được người điền thông tin đó facebook cá nhân là gì).

- Bài viết cũng sẽ ở chế độ ẩn danh chỉ hiển thị với đối tượng được quảng cáo, không thể sử dụng bài viết trên Fanpage

Lưu ý quan trọng : Toàn bộ phần thực hành bài 2.2 -> 2.6 học viên vui lòng kết hợp bài giảng của bài 1.1 để đi xuyên suốt tốt hơn, có được góc nhìn tổng quan cho từng trường hợp, từng nhu cầu sử dụng.

2.4 - Post engagement TƯƠNG TÁC - EVENT - LIKE PAGE + Học

Lưu ý quan trọng : Toàn bộ phần thực hành bài 2.2 -> 2.6 học viên vui lòng kết hợp bài giảng của bài 1.1 để đi xuyên suốt tốt hơn, có được góc nhìn tổng quan cho từng trường hợp, từng nhu cầu sử dụng.

2.5 - App installs - CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG và lưu ý quan trọng + Học

Lưu ý quan trọng : Toàn bộ phần thực hành bài 2.2 -> 2.6 học viên vui lòng kết hợp bài giảng của bài 1.1 để đi xuyên suốt tốt hơn, có được góc nhìn tổng quan cho từng trường hợp, từng nhu cầu sử dụng.

2.6 - Facebook Conversions : Chuyển đổi để thành công + Học

Lưu ý quan trọng : Toàn bộ phần thực hành bài 2.2 -> 2.6 học viên vui lòng kết hợp bài giảng của bài 1.1 để đi xuyên suốt tốt hơn, có được góc nhìn tổng quan cho từng trường hợp, từng nhu cầu sử dụng.

Bài học "Lượt ghé thăm cửa hàng" vui lòng xem thêm tại : 

- https://www.facebook.com/business/help/175683976191028

https://www.facebook.com/business/help/1150627594978290?id=429905037479832

3.1 - Trình quản lý đối tượng - Thiết lập để không bị sót khách hàng + Học

Lưu ý : Đối với việc up file số điện thoại lên phần "Danh sách khách hàng" phải chú ý 2 điều như sau :

- Trong file chỉ nên để đúng 1 cột số điện thoại, không quan trọng là có số 0 ở đầu hay không (ví dụ : 0901196419 và 901196419 hoàn toàn được chấp nhận định dạng)

- File phải được lưu bằng đuôi CSV hoặc TXT

3.2 - Thiết lập mã Pixel theo dõi khách hàng trên website + Học

Khi sử dụng mục "Pixel" dùng để thu thập hành vi của những đối tượng đã tương tác website .... Có những lưu ý như sau :

- Khi gắn mã vào website luôn phải chú ý vị trí đặt ở thẻ HEAD hay BODY

- Sau khi gắn xong nhớ F5 lại webiste để kiểm tra xem đoạn mã đó đã có được hoạt động nhờ biệt bật tick xanh hay chưa

- Có thể dụng plugin của trình duyệt "Facebook Pixel Helper" để kiểm tra đoạn mã có đang tồn tại hay không

3.3 - Chạy quảng cáo trên tệp retargeting + Nguyên tắc sử dụng tệp để tránh chi trả chi phí thầu quá cao + Học

Có 2 nguyên tắc sử dụng tệp đối tượng tuỳ chỉnh :

- Trường hợp chạy remarketing : Để ngân sách trọn đời và không bóp hẹp phần sở thích, hành vi, độ tuổi, giới tính trừ khi quy mô đối tượng là rất lớn (> 1 triệu)

- Trường hợp chạy loại trừ trong nhóm quảng cáo mới : Để ngân sách hàng ngày, muốn tần xuất < 2 thì nên loại trừ, muốn làm thương hiệu tần xuất > 2 thì không nên loại trừ

4.1 - Bài viết trên trang : Giúp việc đăng và viết quảng cáo dễ dàng hơn + Học

Có 2 cách truy cập vào chức năng "Bài viết trên trang" :

- Truy cập vào phần "Công cụ đăng" trên Fanpage"

- Truy cập vào "Bài viết trên trang" thông qua nút chức năng trong phần trình quản lý quảng cáo

Link nguồn : https://www.facebook.com/business/help/357923380922077

 
4.2 - Creative Hub + Text Overlay + Học

- Creative hub : https://www.facebook.com/ads/creativehub

- Text Overlay : https://business.facebook.com/ads/creativehub/home/?act=409181749714780&business_id=351030689108077#

Lưu ý : Từ đợt cập nhật mới, công cụ text overlay không còn hoạt động, thay vào đó cho Creative hub mới nhất, nên khi design hình ảnh, lưu ý hãy nắm đúng nguyên tắc văn bản không được vượt quá 20% diện tích bức ảnh khi chạy quảng cáo

12345
678910
1112131415
1617181920
2122232425

 

Giải thích :

- Màu xanh (5 ô - 20%) tổng diện tích bức hình mà bạn được sử dụng với văn bản, phần này có thể di chuyển bất cứ đâu trong phạm vi diện tích của hình, miễn không vượt quá 20% theo nguyên tắc bên trên

- Còn lại là màu vàng, phân chia bức hình thành 5 cột, 5 hàng, tổng 25 ô đều nhau

5.1 - Báo cáo nhân khẩu học, hiệu quả, phân phối, vị trí quảng cáo, xuất báo cáo + Học

- Link : https://business.facebook.com/adsmanager/reporting

Có 4 cách để xem báo cáo quảng cáo từ tổng quan cho tới chi tiết :

- Tổng quan tài khoản : 

Tab tổng quan : Xem được giai đoạn máy học, số tiền đã chi tiêu, số lần hiển chị .... (các thông số tổng quan), biểu đồ, tuổi giới tính, thời gian .... (Của cả tài khoản)

Tab báo cáo nội dung : Cho phép xem được nội dung, bài viết nào đang hoạt động, kết quả....

- Xem biểu đồ cho từng chiến dịch :

Xem báo cáo tổng quan riêng cho từng chiến dịch

Xem báo cáo tổng quan riêng cho từng chiến dịch

- Xem báo cáo chi tiết nhóm bằng cột chia nhỏ 

- Xem báo cáo bằng công cụ trích xuất báo cáo riêng :

6.1 - Liên hệ ai khi quảng cáo/tài khoản có vấn đề? + Học

- Chat với Trung Tâm Hỗ Trợ: https://www.facebook.com/business/help
- Facebook Marketing Partner https://www.facebook.com/business/partner-directory
- Book Chuyên Gia Marketing để có lời khuyên cho từng tài khoản quảng cáo riêng biệt: https://www.facebook.com/business/m/facebook-marketing-expert\
- Chính Sách về trang: https://www.facebook.com/policies/pages_groups_events/
- Tiêu Chuẩn Cộng Đồng: https://www.facebook.com/communitystandards
- Tại sao Trang Facebook của tôi bị hủy đăng hoặc bị giới hạn?: https://www.facebook.com/help/348805468517220
- Tài khoản Facebook, Trang hoặc tài khoản Trình quản lý kinh doanh của tôi bị hạn chế quảng cáo: https://www.facebook.com/business/help/975570072950669
- Tổng quan về trạng thái tài khoản: https://www.facebook.com/accountquality
- Nội dung câu kéo tương tác: https://www.facebook.com/help/publisher/259911614709806
- Nội dung câu view: https://www.facebook.com/help/publisher/503640323442584
- Nếu Tài khoản hoạt động bất thường, liên hệ link https://www.facebook.com/help/contact/189823244398879
- Link này để kháng nếu ko hiện trong bảng: https://www.facebook.com/help/contact/2026068680760273
- Câu hỏi về thanh toán quảng cáo: https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667
- TÀI KHOẢN CÁ NHÂN BI KHÓA Bạn có thể vào: https://www.facebook.com/help/103873106370583 hoặc https://www.facebook.com/hacked để tìm hiểu hướng dẫn cách giải quyết.
- CHECK POINT https://www.facebook.com/help/contact/?id=179049432194862
- XÁC MINH DOANH NGHIỆP https://www.facebook.com/business/help/2058515294227817?helpref=faq_content
- YÊU CẦU XÉT DUYỆT QUẢNG CÁO https://www.facebook.com/help/contact/1582364792025146 (điền mã quảng cáo thủ công, áp dụng cho cả quảng cáo bị từ chối và chờ xét duyệt lâu)
- CHÍNH SÁCH QUẢNG CÁO https://www.facebook.com/policies/ads
- KHÁNG NGHỊ TRANG QUẢNG CÁO https://www.facebook.com/help/contact/2158932601016581
- KHÁNG NGHỊ BM https://www.facebook.com/help/contact/2166173276743732
- KHÁNG NGHỊ TÀI KHOẢN CÁ NHÂN KHÔNG THỂ QUẢNG CÁO https://www.facebook.com/help/contact/273898596750902
- TICK XANH (BLUETAG) https://www.facebook.com/help/1288173394636262
- ĐIỂM PHÙ HỢP https://www.facebook.com/business/help/436113280262012?helpref=faq_content
- HÌNH ẢNH PHÙ HỢP https://www.facebook.com/business/ads-guide/video
- LINK KHÁNG NGHỊ DOMAIN https://www.intern.facebook.com/help/contact/571927962827151?additional_content=AeiXF_V13qN6tu-feFOvt3viYlSnLpuvHU1mXR2XbWEYOGCOoymZlL-p7IJ87rl_OTGBKxsc9kkrQqKj0Ig1LskJRbma4hO30q7kSGYJDa-Xjey7K39bALKbHNzXo-yDs9cpzF8wPAdkJaXHsUyT7PxkhNXDQELiGWACZ3-p_7uk-Uri4nlfBw5talwWgjDkF6aY3zHDPzkDq5Zdgiw_CN3RfM8c4UmMaxbuBVPKOB7r1bOSlSBeuG_HvRsSQD5yfAXmgmpiffPpdbihZh63bG_LWc0BPIDDl5zIX5buX2xFMpbS1fQFk1mhC6NFCMzvNzuHqhinbuubeer1Xvo7eXRvyeb5cNj-of1Zn7_F07_Mdw

6.2 - Tài khoản quảng cáo bị duyệt chậm + Học

https://www.facebook.com/help/contact/186912391909649 

Tại link phía trên anh/chị vui lòng điền đầy đủ thông tin như sau :

- ID Quảng cáo : Mỗi quảng cáo đều có 1 số ID riêng, để có được ID này vui lòng mở "Tab quảng cáo - ấn vào chỉnh sửa quảng cáo bị duyệt chậm - chọn nút 3 chấm phía góc màn hình, chọn sao chép ID quảng cáo"

- Số trường hợp : Là số quảng cáo bị duyệt chậm cùng với 1 nội dung trong 1 chiến dịch quảng cáo

- Vui lòng mô tả vấn đề quảng cáo đang chờ : Là nội dung chi tiết mà anh/chị đang bị gặp phải

Danh mục

 Khóa học ngắn cho học viên

Coffee With Hoàng
Lê Hoàng
Cafe - Coffee With Hoàng

 Thời gian do bạn lựa chọn

 Khám phá
×
icon
Facebook Ads cơ bản : Nền tảng chất lượng cao không thể thiếu cho người mới bắt đầu
Không như các khoá học cơ bản khác trên thị trường, Brandsketer Việt Nam thiết kế lại để khác biệt so với số đông, thay vì bạn mua khoá học chỉ để "học cách sử dụng từ A - B" hoặc "cách set quảng cáo - lập Fanpage" thì ở đây, bạn được học chi tiết đến từng thứ một, có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của những người khó tính nhất. Vì quy chuẩn của khoá là sự chuyên nghiệp, giáo trình rõ ràng từ thấp cho đến cao để ngay cả các trường đại học cũng có thể mang vào giảng dạy cho sinh viên bộ môn Thương mại điện tử

 

NHỮNG AI SẼ CẦN PHẢI HỌC KHOÁ NÀY

1. Chưa biết gì về quảng cáo

2. Tự mầy mò trên mạng nhưng chưa hiệu quả

3. Đã học nhiều nơi nhưng lý thuyết nhiều hơn thực hành

4. Nhà quảng cáo chuyên nghiệp

 

ĐƯỢC THIẾT KẾ VỚI 3 NGUYÊN TẮC CHỦ CHỐT :

KỸ NĂNG SƯ PHẠM: Giúp học viên tiếp cận môi trường số digital bằng những ví dụ thực tiễn và ngôn ngữ bình dị nhất

THỰC TIỄN : Không lý thuyết, mà thực hành và chỉ ra ưu nhược điểm từng thứ một, giúp học viên hiểu sâu hơn từ đó vận dụng không rập khuôn mà vẫn biết khi nào nên/không nên như thế này hoặc như thế kia 

MỤC TIÊU BÁM SÁT: Cũng vẫn là thực thi quảng cáo, nhưng mục tiêu xuyên suốt toàn bộ khóa luôn là "Thao tác đơn giản nhất, ít phức tạp nhất để tiết kiệm thời gian nhiều nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả tối đa nhất"

Học viên lưu ý : Có thể để lại THÔNG TIN CỦA BẠN phía bên dưới phần ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN (Cuối trang), chuyên viên tư vấn của Brandsketer sẽ hỗ trợ bạn tạo tài khoản và đăng ký khoá học

 
1,290,000 đ  Thêm vào giỏ hàng

Lên lịch hẹn "Meeting Online Miễn Phí" với đội ngũ chuyên gia của Brandsketer

* Brands sẽ xác nhận lịch tư vấn trên Google Meet/Zoom qua Zalo bạn đăng ký.

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại