Bài viết

Quy trình phân tích và định hướng kế hoạch quảng cáo cho Bất Động Sản (Phần 1)
Khác với những ngành nghề khác, quy trình kinh doanh và Marketing Bất động sản thường chia thành nhiều giai đoạn, cụ thể là Trước mở bán dự án, Trong mở bán dự án và Sau mở bán dự án, mỗi giai đoạn như vậy lại có những Target chi tiết riêng biệt.
3240 Lượt xem | 01/07/2019 | Xem tiếp >>
Google Ads vs Facebook Ads: Dùng khi nào, trong trường hợp nào?
Như đã đề cập trên tiêu đề, Google Ads vs. Facebook Ads - Nên dùng khi nào và trong trường hợp nào? Đây có lẽ là một trong những câu hỏi “hóc búa” nhất làm “đau đầu” nhiều doanh nghiệp nhỏ với tài chính marketing còn hạn hẹp. Thấu hiểu điều đó, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ từng bước một, cùng các bạn giải đáp câu hỏi trên. Bằng những kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm tích lũy nhiều năm trong ngành, chúng tôi tin rằng thông tin trong bài viết này có thể sẽ giúp bạn “nhẹ đầu” hơn và mỗi xu doanh nghiệp đổ vào quảng cáo sẽ xứng đáng hơn.
2288 Lượt xem | 30/06/2019 | Xem tiếp >>
7 dấu hiệu tưởng nhỏ nhưng lại vùi dập toàn diện con đường tìm kiếm Agency Marketing quảng cáo của bạn!
Không phải họ thiếu tiền, mà cơ bản là họ thiếu cái nhìn đúng đắn về giá trị của marketing trong cuộc chiến kinh doanh khốc liệt ngày nay.
2107 Lượt xem | 25/06/2019 | Xem tiếp >>
5 bước xây dụng chiến lược truyền thông đánh đâu thắng đó trên mạng xã hội
Bạn có thể kinh doanh mà không cần chiến lược truyền thông không? Không! Là một “mẩu” lớn của chiến lược thị trường, một kế hoạch truyền thông bài bản, hiệu quả là rất cần thiết cho dù bạn ở bất kì hình thức, quy mô kinh doanh nào. Hơn nữa trong thời đại kỷ nguyên số, dưới sự phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết của mạng xã hội, biến đây như là một thị trường “béo bở” để phát triển các kế hoạch truyền thông mang lại các giá trị “siêu thật” trên nền tảng “ảo”.
13867 Lượt xem | 21/06/2019 | Xem tiếp >>
Mẹo viết content thu hút trên mạng xã hội
Content marketing hay còn gọi là tiếp thị nội dung, từ lâu đã không còn là một khái niệm xa lạ đối với những người làm trong lĩnh vực Marketing hay Kinh doanh online. Content marketing là việc sáng tạo ra các nội dung thú vị mô tả sản phẩm hoặc nội dung có giá trị tiếp cận người dùng, định hình tư tưởng và thuyết phục họ lựa chọn sản phẩm/ dịch vụ của mình hoặc đơn giản hơn là truyền tải niềm tin vào thương hiệu.
4372 Lượt xem | 21/06/2019 | Xem tiếp >>
Thương hiệu Lam Boutique - Trân trọng vẻ đẹp riêng của phụ nữ
Nói về Promotion hay quảng bá thương hiệu, một trong những chữ P “khó nhằn”, mời các bạn theo dõi câu chuyện của Võ Thị Li Lam, chủ thương hiệu Lam Boutique trong hành trình xây dựng tên tuổi của Lam Boutique cũng như là những chia sẻ “xương máu” về quá trình thúc đẩy, quảng bá thương hiệu của cô.
1906 Lượt xem | 21/06/2019 | Xem tiếp >>
Để tiếp thị kỹ thuật số đến gần với khách hàng hơn
“Content is King” câu nói nổi tiếng của “ông lớn” Bill Gates thể hiện tầm quan trọng của việc xây dựng, tạo ra và phân phối các giá trị nội dung liên quan đến sản phẩm/dịch vụ trong các hoạt động marketing của một doanh nghiệp, có lẽ không còn xa lạ gì với các content marketer, song song đó là sự phân chia rõ rệt của hai “trường phái”trong phạm trù này, theo bạn nên chú trọng điều gì hơn? SEO hay nội dung?
1490 Lượt xem | 12/06/2019 | Xem tiếp >>
Cá không đến từ hồ, cá đến từ tư duy người cầm câu
Kinh doanh online, bao gồm việc triển khai các hình thức quảng cáo, marketing online đã và đang là một trong những phương thức quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng phổ biến, mang về các “thắng lợi” rõ ràng và hiệu quả nhất.
1533 Lượt xem | 11/06/2019 | Xem tiếp >>
17 mẹo chạy Facebook Ads để tăng doanh số bán hàng
Nếu bạn đang sở hữu một cửa hàng trực tuyến thì sử dụng quảng cáo của Facebook có lẽ không còn xa lạ gì nữa. Bằng những hiệu quả rõ ràng và tích cực, không còn nghi ngờ gì, Facebook Ads chính là công cụ quảng bá trên cả tuyệt vời.
2834 Lượt xem | 10/06/2019 | Xem tiếp >>
6 bước lập kế hoạch tiếp thị số cho người mới
Kinh doanh online đã và đang trở thành một xu thế của thời đại bởi những hiệu quả kinh tế mà nó mang đến là không thể chối cãi, mặc dù vậy, kinh doanh online có phải chỉ đơn thuần là một hình thức thiết kế website, tạo các page mạng xã hội, đăng sản phẩm lên và ngồi “rung đùi” đợi order?
3197 Lượt xem | 23/05/2019 | Xem tiếp >>


Theo danh mục

Thành viên tích cực nhất

Theo từ khóa

Facebook Ads Facebook digital marketing Marketing Google Ads Case Study brandsketer brandsketer việt nam Marketing đa kênh agencymarketing Facebook Event chiến lược marketing khóa học quảng cáo trên facebook Event sự kiện hot agency quảng cáo online news Phiếm Facebook Mega Sale Day

Lên lịch hẹn "Meeting Online Miễn Phí" với đội ngũ chuyên gia của Brandsketer

* Brands sẽ xác nhận lịch tư vấn trên Google Meet/Zoom qua Zalo bạn đăng ký.

Thông tin ứng tuyển

Laptop Không
Ứng tuyển
Gửi lại

Chọn liên hệ ngay

GỌI ĐỂ TƯ VẤN HOẶC ĐẶT LỊCH HẸN
ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

ĐĂNG KÝ HOẶC ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

Gửi đi
Gửi lại